Tiếp xúc gia đình thuyền viên VIPCO nhân dịp đón xuân Nhâm Thìn

 08:21 SA @ Thứ Năm - 02 Tháng Hai, 2012
Nhân dịp đón xuân Nhâm Thìn, ngày 18/01/2012 tại tầng 4 tòa nhà Central Tower 43 Quang Trung Công ty TNHH thuyền viên VIPCO là Công ty thành viên của Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO tổ chức buổi tiếp xúc thân mật với gia đình thuyền viên. Đây là hoạt động thường niên được duy trì trong nhiều năm qua của Công ty nhằm tạo điều kiện giao lưu, gặp mặt giữa Lãnh đạo Công ty và thuyền viên cũng như gia đình họ.

Tại buổi tiếp xúc, ông Vũ Văn Thai, Giám đốc Công ty TNHH thuyền viên VIPCO, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến toàn thể sỹ quan, thuyền viên và gia đình, báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, một số thành tích nổi bật trong thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch và đầu tư trong năm 2011 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2012, những định hướng chiến lược của Công ty trong thời gian tới.


Giám đốc Công ty TNHH MTV Thuyền viênVIPCO

Ông Nguyễn Đạo Thịnh thay mặt cho Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Vận tải Xăng dầu VIPCO, đã gửi lời cảm ơn và chúc sức khỏe tới toàn thể các gia đình thuyền viên, đồng thời nêu lên những khó khăn, thách thức mà Công ty đang và sẽ phải đương đầu, bày tỏ mong muốn sỹ quan, thuyền viên cũng như gia đình họ cảm thông, sẻ chia và gắn bó, động viên nhiệt tình hơn nữa để thực sự trở thành hậu phương vững chắc cho những người ngày đêm lênh đênh trên biển cả.


Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải Xăng dầu VIPCO phátbiểu

Buổi họp mặt diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, thân mật. Đáp lại tấm lòng của Công ty, đại diện gia đình của các thuyền viên bày tỏ sự vui mừng chia vui cùng với những thằng lợi mà công ty đạt được trong năm vừa qua và xin hứa sẽ động viên con em tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Ban lãnh đạo công ty giao phó.


Lãnh đạo chúc Tết thuyền viên và gia đình


Cán bộ Công ty TNHH MTV Thuyền viên VIPCO

Công ty đã gửi tới thân nhân của những thuyền viên những món quà đầu xuân. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm tốt đẹp, thay cho lời cảm ơn của Công ty tới gia đình những thuyền viên đồng thời mang lại nguồn động viên tinh thần to lớn không chỉ đối với gia đình mà còn đối với những thuyền viên đang công tác xa nhà.

Nguồn: