Họp mặt cán bộ hưu trí VIPCO lần thứ 18

 08:28 SA @ Thứ Ba - 31 Tháng Giêng, 2012

Ngày 15/01/2012 Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO đã tổ chức buổi họp mặt Cán bộ Công nhân viên hưu trí lần thứ 18. Trong bầu không khí ấm áp, vui vẻ, những nụ cười, những câu chào hỏi, những cái bắt tay đã làm cho không khí Nhà hát lớn Thành phố Hải Phòng trở nên náo nhiệt. Mặc dù trời mưa rét nhưng sự có mặt của hơn 400 Cán bộ Công nhân viên hưu trí về dự là nguồn động viên lớn cho toàn thể Cán bộ công nhân viên đang công tác trong hệ thống VIPCO. Buổi họp mặt lần này, ngoài những nội dung như những buổi họp mặt hàng năm trước đây còn có hai cuộc giao lưu.


Các đại biểu tham dự buổi họp mặt
Giao lưu đại diện Lãnh đạo ba thế hệ: Đại diện cho thế hệ lãnh đạo đã nghỉ hưu là Ông Đào Nguyên Thảo, phó giám đốc Công ty Vận tải Xăng dầu đường thủy I. Đại diện cho thế hệ Lãnh đạo đang công tác là Ông Nguyễn Đạo Thịnh, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải Xăng dầu VIPCO. Đại diện cho thế hệ lãnh đạo sắp tới là Ông Ngô Quang Trung, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Vận tải Xăng dầu VIPCO.

Trong năm 2012 sẽ thực hiện chuyển giao thế hệ lãnh đạo. Ông Nguyễn Đạo Thịnh, Chủ tịch HĐQT và Ông Vũ Ngọc Kháu, Tổng giám đốc, sẽ nghỉ chế độ.
Cuộc giao lưu đã khẳng định sự kế thừa và phát huy của các thế hệ lãnh đạo về sự ổn định và phát triển trong hệ thống VIPCO với một nét văn hóa cốt lõi của Công ty Vận tải Xăng dầu đường thủy I trước kia và Công ty CP vận tải xăng dầu VIPCO ngày nay đó là "Kế thừa - Biết ơn - Không thỏa mãn - Vươn tới sự hoàn thiện - Tô đậm chữ Tín."


Chủ tịch Hội đồng quản trị Ông Nguyễn Đạo Thịnh phát biểu


Ba thế hệ Lãnh đạo cùng trò chuyện
Giao lưu giữa những chiến sĩ của VIPCO đã tham gia trong cuộc chiến tranh chống giặc Mỹ bắn phá Miền Bắc và giải phóng Miền Nam với bốn chiến sĩ lái xe tăng 390 tiến vào Dinh Độc lập lúc 10h45 phút ngày 30/04/1975 - Đại thắng Mùa xuân. Đại diện các chiến sĩ của Công ty CP Vận tải xăng dầu VIPCO gồm: Ông Đào Nguyên Thảo đại diện các chiến sĩ không mặc áo lính trên lĩnh vực vận tải sông biển. Ông Nguyễn Hồng Phong là chiến sĩ Hải quân của Đoàn tàu Không số. Ông Trần Trọng Hòa là chiến sĩ đặc công nước. Địa diện các chiến sĩ trên xe tăng 390 là Ông Nguyễn Văn Tập, chiến sĩ lái xe tăng. Cuộc giao lưu nhằm tôn vinh những đóng góp thầm lặng của các chiến sĩ trên các mặt trận vào cuộc chiến tranh chống giặc Mỹ bắn phá Miền Bắc và giải phóng Miền Nam. Khi hòan thành nhiệm vụ trở về với cuộc sống đời thường họ vẫn giữ được phẩm chất của những người lính năm xưa và là tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.


Giao lưu các chiến sĩ

Như thường lệ hàng năm Lãnh đạo Công ty đã trao tặng kỷ niệm chương của Bộ Công thương và Tập đòan Xăng dầu Việt Nam, chúc thọ cho các Hội viên Hưu trí.


Chủ tịch Hội đồng quản trị trao kỷ niệm chương
Nguồn:   VIPCO