Vietnam Petroleum Transport JSC

Đào tạo

09:27' SA - Thứ hai, 09/01/2012

VIPCOđã đầu tư vào trường Cao đẳng nghề Duyên Hải và nắm giữ 70% vốn điều lệ với mụctiêu đào tạo nguồn nhân lực có tính chuyên nghiệp cao, cung cấp cho các thịtrường lao động trong và ngoài nước. Hiện tại, trường Cao đẳng nghề Duyên Hảiđang đào tạo các ngành: lái tàu, máy tàu biển; Kế toán doanh nghiệp; điện côngnghiêp, dân dụng, tự động, điện lanh; Công nghệ thông tin; Hàn; Tiện. Hàng nămtrường đã cung cấp cho thị trường lao động trong và ngoài nước khoảng 1.000 laođộng chuyên nghiệp. Với mục tiêu chất lượng cao, chương trình giảng dạy củatrường đang dần được hoàn thiện theo yêu cầu 30% thời gian học lý thuyết, 70%thời gian thực hành, trường đang đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hợp lý để phụcvụ cho công tác đào tạo.

Lớp học trực quan

Trường đã hợp tác với tập đoàn Hàng hải quốc tếWavelink Singapore, đào tạo lớp lái tàu và máy tàu biển theo chương trình đàotạo và cấp bằng của Singapore, hợp tác với các doanh nghiệp đào tạo và cung ứnglao động. VIPCO mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nướcđể đưa trường Cao đẳng nghề Duyên Hải trở thành một trong những trường dẫn đầuvề chất lượng đào tạo nghề chuyên nghiệp trong những năm tới.


Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn