Vietnam Petroleum Transport JSC

Tổ chức hội thảo về quản lý tàu

Nguyễn Đức NhậtTrưởng phòng KTVT - Vipco
09:09' SA - Thứ ba, 29/08/2023

Chiều ngày 22/8/2023 Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO đã kết hợp với đăng kiểm DNV tổ chức hội thảo về công tác tác thanh kiểm tra và quản lý tàu.

Hội thảo tổ chức với sự tham dự của các phòng Ban nghiệp vụ của Công ty cùng với các sỹ quan quản lý dày dặn kinh nghiệm đang nghỉ dự trữ của Công ty TNHH MTV thuyền viên VIPCO.

Về phía đăng kiểm DNV, đại diện có Ông Lê Quang Vinh- Vietnam Service Manager cùng tham dự và trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin cũng như cập nhật các quy định mới của IMO và các quốc gia.

Theo thường lệ của các tổ chức MOU (Tokyo MIU, Paris MOU, Indian MOU...), mỗi khoảng thời gian và chu kỳ thì các MOU sẽ tập trung kiểm tra một lĩnh vực cụ thể trên tàu. Trong 3 tháng tới các MOU sẽ thực hiện chiến dịch tập trung kiểm tra về hệ thống phòng cháy chữa cháy trên các tàu.

Trong hội thảo, ngoài kiến thức truyền đạt và chia sẻ kinh nghiệm từ tổ chức đăng kiểm cũng như từ các Phòng Ban nghiệp vụ của Công ty thì các Sĩ quan thuyền viên cũng tham gia chia sẻ nhiều kiến thức thực tế và các cách thức thực hiện kiểm tra của PSC của các quốc gia.

Hội thảo đã diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều thảo luận đồng thời cũng là một dịp để chia sẻ, phổ biến cập nhật kiến thức chung không những đối với công tác quản lý trên bờ mà còn với công tác bảo quản bảo dưỡng, vận hành và quản lý trên các tàu.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC)Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex)Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốcĐịa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn