Vietnam Petroleum Transport JSC

Chủ tịch UBND Thành phố Hải phòng thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO

Tuyết ThanhChuyên viên - Vipco
04:41' CH - Thứ năm, 11/05/2017

Chiều ngày 10/5/2017 Chủ tịch UBND Thành phố Hải phòng đã thăm và làm việc tại Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo một số Ban ngành Thành phố và Ông Bùi Ngọc Bảo - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn xăng dầu Việt nam.

Tại buổi làm việc Chủ tịch HĐQT Công ty CP VTXD Vipco - Ông Nguyễn Văn Hùng thay mặt Ban lãnh đạo báo cáo những thành tựu đã đạt trong những năm qua, kết quả SXKD của Công ty năm 2016: Doanh thu đạt trên 700 tỷ đạt 101%KH năm 2016; Lợi nhuận trước thuế đạt 102 tỷ đạt 113%KH năm 2016; Thu nhập người lao động bình quân 15,5 triệu đồng/ người/tháng; Nộp ngân sách 75,6 tỷ đồng và tham gia các hoạt động an sinh xã hội của Thành phố; Ngoài ra Công ty cũng kiến nghị với Thành phố về một số nội dung liên quan đến chuyển đổi mục đích tòa nhà 37 Phan Bội Châu và Dự án Bất động sản tại Anh Dũng 7.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Tập đoàn xăng dầu Việt nam - Ông Bùi Ngọc Bảo nêu rõ những năm qua Tập đoàn xác định Hải phòng là cái nôi của ngành xăng dầu Việt nam và trung tâm hoạt động của Petrolimex. Đồng chí trân trọng cảm ơn Thành phố cùng các Sở ngành địa phương đã luôn quan tâm tạo điều kiện hỗ trợ các Doanh nghiệp của Tập đoàn SXKD hiệu quả đóng góp vào sự phát triển của Tập đoàn cũng như sự phát triển chung của Hải phòng. Trong những năm tới Petrolimex phấn đấu sẽ trở thành một trong những đơn vị có số nộp Ngân sách cho Thành phố Hải phòng trên 1.000 tỷ đồng/năm.

Lãnh đạo Tập đoàn cũng mong muốn Thành phố tiếp tục tạo môi trường kinh doanh thuận lợi với những ưu đãi mang tính định hướng giúp các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cạnh tranh lành mạnh và hiệu quả..

Phát biểu tại buổi làm việc Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Văn Tùng nhấn mạnh thực hiện chủ đề năm là tăng cường thu chi Ngân sách, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, Thành phố đã đạt được nhiều kết quả trong thu Ngân sách đồng thời luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các Doanh nghiệp hoạt động. Đồng chí hoan nghênh Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO và các Doanh nghiệp của Tập đoàn xăng dầu Việt nam đã luôn ủng hộ Hải Phòng phát triển kinh tế xã hội nhất là về thu Ngân sách và làm tốt công tác an sinh xã hội. Đối với những kiến nghị của Công ty Cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO liên quan đến Chuyển đổi mục đích tòa nhà 37 Phan Bội Châu, Quận Hồng Bàng và Dự án Bất động sản tại khu Anh Dũng 7 Quận Dương Kinh Thành phố sẽ làm việc với Doanh nghiệp, tháo gỡ những tồn tại để Công ty phát triển theo định hướng kế hoạch đã đề ra.

Một số hình ảnh buổi làm việc:

Chủ tịch HĐQT Công ty CP VTXD Vipco - Ông Nguyễn Văn Hùng

Chủ tịch UBND Thành phố Hải Phòng - Ông Nguyễn Văn Tùng

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Xăng dầu Việt nam - Ông Bùi Ngọc Bảo

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn